Trung tâm thương mại Lam Sơn Square 9 Lê Lợi  Vũng tàu đã đi vào hoạt đông vào tháng 12/2013, là trung tâm có đầy đủ các dịch vụ mua sắm - ăn uống - vui chơi - giải trí đầu tiên và duy nhất tại Vũng Tàu hiện nay, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo mọi người đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Qua thời gian đầu khai trương, chúng tôi nhận thấy tiềm năng thị trường và nhu cầu của người dân tại đây rất lớn và hy vọng Lam Sơn Square sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho một môi trường mua sắm chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng đến đây.
 
Với mong muốn xây dựng Lam Sơn Square không chỉ đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí của dân cư Bà Rịa, Vũng Tàu, mà còn trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng về giải trí đối với bất cứ du khách nào khi đến BR-VT, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện Lam Sơn Square mỗi ngày để đạt được mong đợi của quý khách hàng. Các thế mạnh của Lam Sơn Square có thể tóm tắt qua 4 tiêu chí:
1/ Địa Điểm (PLACE): Lam Sơn Square toạ lạc tại số 9, Lê Lợi, là một vị trí rất đẹp tại trung tâm của TP biển Vũng Tàu nơi mà cư dân hay du khách đều có thể dễ dàng tìm thấy và ghé qua.
2/ Giá Cả (PRICE): Giá cả được niêm yết rõ ràng, chính sách giá thống nhất, đảm bảo cho người mua sắm yên tâm.
3/ Sản Phẩm (PRODUCT) :
Tầng 1 &2 - Lam Son Square quy tụ những thương hiệu nổi tiếng như Travel Point, Yves Rocher, Mango, Charles & Keith, Valentino Creations, Levi’s, Havaianas, Farah Vintage, Girlie, Purité, Son Kim Mode, Belluni, Maxivic, Ninh Khương, Aino Sofia, Minh Long, và những thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng như chăn gối nệm của My Hallmark, dụng cụ bếp của Katrin BJ, Minh Long, và rất nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như Lego, Barbie trong Vương Quốc đồ chơi My Kingdom và thương hiệu về sức khoẻ & sắc đẹp Guardian.
Tầng 3: Là địa điểm lý tưởng cho các buổi hẹn hò, họp nhóm giải trí tại khu vui chơi Bowling + Video Game và khu vui chơi trẻ em KidsZone, khu ẩm thực phong phú.
Tầng 4 &5: Cụm rạp chiếu phim hiện đại CGV với những bộ phim BOM tấn với những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng.
Tầng 6: ProFitness-Trung Tâm thể dục thể và Yoga chuyên nghiệp.

Trung tâm thương mại Lam Sơn Square
09 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu – Hotline Service : 064.6255858

Bài Viết Liên Quan

Trung tâm Thương mại

Lam Son Square quy tụ những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm như: Yves Rocher, Valentino Creations, Levi’s, Havaianas, Farah Vintage, Girlie, Mizada, Son Kim Mode, Belluni, Maxivic, Ninh Khương, Aino Sofia... và những thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng như chăn gối nệm của My HallMark, dụng cụ bếp của Katrin BJ, Minh Long, Đông Gia và rất nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như Lego, Barbie trong Vương Quốc đồ chơi My Kingdom và thương hiệu về sức khoẻ & sắc đẹp Guardian. Lam Son Square có nhiều hoạt động khuyến mãi cho khách hàng định kỳ hàng tháng và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của của Lam Son Square.

Powerbowl 388

PowerBowl 388 là địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho gia đình, bạn bè và các cặp đôi. Powerbowl 388 được đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân nhất, thường xuyên nâng cấp để phục vụ người chơi. Với các trò chơi video game hiện đại và hệ thống bowling theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bạn và gia đình sẽ trải nghiệm những giờ phút vui chơi thoải mái tại khu vui chơi PowerBowl 388 tại tầng 3 Lam Sơn Square.

Khu Ẩm Thực

Khu ẩm thực phong phú tại tầng 3 Lam Sơn Square với hơn 100 chỗ ngồi và các món ăn đa dạng, hương vị thơm ngon sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách. Food Concepts là địa điểm lý tưởng cho các buổi hẹn hò, họp nhóm hay tụ họp gia đình.

Cụm 5 rạp chiếu phim hiện dại

Rạp chiếu phim CGV tại tầng 4 Lam Sơn Square với 5 rạp chiếu phim hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thường xuyên theo dõi lịch chiếu phim của CGV tại Lam Sơn Square để không bỏ lỡ những bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood cũng như của điện ảnh Châu Á và điện ảnh Việt Nam cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Giá vé ưu đãi dành cho các thành viên Lam Sơn Square vào thứ 4 chỉ còn 55.000 cho vé 2D và 80.000 cho vé 3D.