Trung tâm Thương mại

Trung tâm thương mại Lam Sơn Square 9 Lê Lợi  Vũng tàu đã đi vào hoạt đông vào tháng 12/2013, là trung tâm có đầy đủ các dịch vụ mua sắm - ăn uống - vui chơi - giải trí đầu tiên và duy nhất tại Vũng Tàu hiện nay, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo mọi người đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Qua thời gian đầu khai trương, chúng tôi nhận thấy tiềm năng thị trường và nhu cầu của người dân tại đây rất lớn và hy vọng Lam Sơn Square sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho một môi trường mua sắm chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng đến đây.
 
Với mong muốn xây dựng Lam Sơn Square không chỉ đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí của dân cư Bà Rịa, Vũng Tàu, mà còn trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng về giải trí đối với bất cứ du khách nào khi đến BR-VT, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện Lam Sơn Square mỗi ngày để đạt được mong đợi của quý khách hàng. Các thế mạnh của Lam Sơn Square có thể tóm tắt qua 4 tiêu chí:
 
1/ Địa Điểm (PLACE): Lam Sơn Square toạ lạc tại số 9, Lê Lợi, là một vị trí rất đẹp tại trung tâm của TP biển Vũng Tàu nơi mà cư dân hay du khách đều có thể dễ dàng tìm thấy và ghé qua.
2/ Giá Cả (PRICE): Giá cả được niêm yết rõ ràng, chính sách giá thống nhất, đảm bảo cho người mua sắm yên tâm.
3/ Sản Phẩm (PRODUCT) :
Tầng 1 &2 - Lam Sơn Square quy tụ những thương hiệu nổi tiếng như Travel Point, Yves Rocher,  Valentino Creations, Levi’s, Havaianas, Farah Vintage, Girlie,  Son Kim Mode, Belluni, Maxivic, Ninh Khương, Aino Sofia, Minh Long, và những thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng như chăn gối nệm của My Hallmark, dụng cụ bếp của Katrin BJ, Minh Long, và rất nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như Lego, Barbie trong Vương Quốc đồ chơi My Kingdom và thương hiệu về sức khoẻ & sắc đẹp Guardian.
Tầng 3: Là địa điểm lý tưởng cho các buổi hẹn hò, họp nhóm giải trí tại khu vui chơi Bowling + Video Game và khu vui chơi trẻ em KidsZone, khu ẩm thực phong phú.
Tầng 4 &5: Cụm rạp chiếu phim hiện đại CGV với những bộ phim BOM tấn với những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng.
Tầng 6: ProFitness-Trung Tâm thể dục thể và Yoga chuyên nghiệp.
 
Trung tâm thương mại Lam Sơn Square
09 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu – Hotline Service : 064.6255858